Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Móc đóng ống dây điện và những nguyên tắc an toàn khi đi dây điện nổi

Móc đóng ống dây điện và những nguyên tắc an toàn khi đi dây điện nổi

Phương pháp đi dây điện nổi và định vị bằng móc đóng ống dâu điện được xem là phương pháp đi dây điện truyển thống và thực tế bởi tính cơ động và linh hoạt trong sử dụng và sửa chữa nâng cấp về sau.  Chính vì thế việc thì công hệ thống đường dây điện nổi cũng cần dựa trên nhửng nguyên tắc cơ bản nếu như bạn muốn quá trình thi công đạt được được thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng.

Bài viết này, xưởng gia công phân phối móc đóng ống dây điện Hiệp Hưng sẽ cùng bạn tìm hiểu về những nguyên tắc này nhé!

Điện là một loại vật chất không thể thiếu trong cuộc sóng hiện tại, tuy nhiên,  bơi khả năng vật lý vô cùng nguy hiểm mà chính vì thế ta không được phép lơ là trong thi công. Chính vì thế nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần tuân thủ chính là thi công hệ thống điện đảm bảo cách mặt sàn từ 2m trở lên. Hệ thông sau khi được luồn ống và định vị bằng móc đóng ống dây điện chắc chắn thì cần đủ cao để trước là tránh các sinh hoạt gây vướng víu, hay truyền dẫn điện gây nguy hiểm trong sinh hoạt và sau là để quá trình thi công được hoàn mỹ một cách nghệ thuật.

Lưu ý dành cho bạn đọc: Đối với các gia đình có trẻ nhỏ hay người cao tuổi thì việc tò mò, nghịch ngợm hay tựa bám là vô cùng thường xuyên. Chính vì thế, hệ thống điện thi công càng cao càng đảm bảo an toàn cho gia đình sử dụng.

Hệ thống dây điện nổi cố định bằng móc đóng ống dây điện có một kẻ thù đặc trưng chính là độ ẩm cao hay môi trường ẩm ướt, bởi trong nhửng môi trường này, khả năng rò rỉ điện gây đoãn mạch hay truyển nhiểm điện rất cao, gây hại đến an toàn cho người sử dụng cũng như lãng phí điện rò rỉ. Chính vì thế bạn cần lưu ý hạn chế hoặc đi dây thật kỹ càng và chống thấm tuyệt đối cùng định vị hệ thống dây chắc chắn trong các khu vực như nhà bếp, nhà vệ sinh. Đặc biệt nói không với việc đi đường dây điện nổi trong nhà tắm, khu vực có hệ thống đường ống nước, đường ống gas hay gần các vòi nước, van nước sinh hoạt trong nhà bạn nhé.

Việc rò rĩ sẽ gây ra hiệu ứng nhiểm điện lan truyền, và điều đó sẽ chỉ có hại cho bạn chứ không hề có lợi. Có nhu cầu sử dụng móc đóng ống dây điện nhựa không dẫn điện vui lòng liên hệ hotline Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288.