Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Nên chọn tắc kê nhựa hay tắc kê sắt cho công trình thi công?

Nên chọn tắc kê nhựa hay tắc kê sắt cho công trình thi công?

Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng, liệu nên sử dụng tắc kê nhựa hay tắc kê sắt để phù hợp cho công trình của mình? Dòng tắc kê nào thì ưu điểm hơn và liệu đó có phải là sự lựa chọn chính xác?

Để có một cái nhìn khách quan hơn, chúng tôi sẽ đánh giá chung về hai dòng sản phẩm tắc kê nhựa và tắc kê sắt dưới góc độ của khách hàng sử dụng phản hổi để bạn dễ tự mình đánh giá nhé!

– Tắc kê nhựa, với trọng lượng nhẹ, thiết kế đơn giản, tinh tế và đa dạng màu sắc gúp thi công dễ dàng, gọn gàng, mỹ mãn hơn rất nhiều so với tắc kê sắt. Tuy nhiên, tắc kê sắt cũng là một lựa chọn tốt khi bạn chưa tìm ra một đỉa chỉ cung cấp tắc kê nhựa uy tín cho mình.

– Dễ dàng tìm kiếm hơn so với tắc kê sắt, tắc kê nhựa được bày bán, phân phối ở hầu hết mọi ngóc ngách cửa hàng kinh doanh trong khu vực toàn quốc.

– Một trong những yếu tố đã khiến tắc kê nhựa trở nên thông dụng và dành phần ưu thế hơn tắc kê sắt chính là khả năng linh động trong lắp đặt. Sự dễ dàng, tiện lợi trong lắp đặt của chiếc tắc kê nhựa đã giúp chiếc tắc kê này được ưu tiên sử dụng rất nhiều. Bởi lẻ, nếu không phải là một người thường xuyên sử dụng bạn sẽ khó có thể thành thạo lắp đặt tắc kê sắt đấy.

– Dĩ nhiên, giá thành của tắc kê nhựa sẽ rẻ hơn giá thành của tắc kê sắt, sự chênh lệch này sẽ rất lớn nếu như sử dụng cho công trình xây dưng. Thông thường chệnh lệnh lên đến 10/100. Tức là với giá mua một chiếc tắc kê sắt có thể sẽ mua được 10 chiếc tắc kê nhựa có mục đích sử dụng cùng loại.

Sau đây là các ứng dụng phổ biến thường được sử dụng với tắc kê nhựa

- ứng dụng trong công trình như treo lắp màn cửa, treo lắp tranh ảnh

- bạn có thể dùng tắc kê để lắp đặt các thiết bị nhà tắm an toàn

- bạn cũng có thể sử dụng nhiều tắc kê nhựa hơn để tạo ra một hệ thống nâng có độ chịu lực cao như khung tủ, khung kệ, vv…

Xưởng gia công sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng:

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com

← Bài trước Bài sau →