Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Nguyên lý hoạt động của tắc kê nhựa khi tiến hành thi công

Nguyên lý hoạt động của tắc kê nhựa khi tiến hành thi công

Là một sản phẩm đa dạng có trên thị trường, tuy nhiên gọi chung là tắc kê hay con nở thì nguyên lý hoạt động của chúng hầu hết giống nhau đến 80% là dựa vào tắc dụng vật lý để bám vào tường hay bê tông chắc chắn hơn nhờ vào việc dãn nở trong lỗ tường, các gai nở ra theo chiều ngược giúp bám víu chắc chắn hơn so với việc chỉ đóng đinh hay vít vào lỗ khoản. Qua đó, chúng tạo ra một mối liên kết chặt chẽ giữa tường, bê tông và vật được treo.

Tiến hành thi công tắc kê nhựa dựa trên nguyên lý hoạt động

- Để tránh sơ xót trong quá trình thi công, lời khuyên của chúng tôi là hãy chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết như: máy khoan, mũi khoan phù hợp, búa đóng cùng đinh đóng hay vít cùng với tô vít, và đảm bảo không thể thiếu chiếc tắc kê nhựa của chúng ta.

- Tiến hành chọn mũi khoan phù hợp để tránh việc dùng mụi khoan quá nhỏ hay quá to làm hư lỗ khoan khi đóng tắc kê.

- Đo chiều vài đinh vít so sánh với chiều dài tắc kê để có thể tạo ra lỗ khoan hoàn hảo nhất.

- Một lưu ý cho bạn giúp tắc kê bám chắc chắn hơn và có tuổi thọ lâu hơn sau khi đóng chính là vệ sinh lỗ khoan thật sạch sẽ sau khi khoan lỗ đóng tắc kê nhựa. Việc làm làm giúp loại bỏ đi các ba dớ và giúp gai tắc kê đâm sau vào tường hơn.

- Cuôi cùng là dùng tuốc nơ vít văn vít vào tắc kê vừa đóng hay đóng đinh vào lỗ này là có thể treo vật được rồi.

Hai lưu ý nhỏ cho bạn sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng thi công hơn mà ít mắc phải các sai phạm sau khi tiến hành khoan tường

  • Thứ nhất: bạn nên thủ sẵn 1 chiếc bút lông dầu phòng trường hợp đo đặc trước khi tiến hành thi công

  • Thứ hai: đảm bảo bạn đã tính toán chịu lực đủ giựa vật treo và tắc kê để có thể tính được nên bắn bao nhiêu tắc kê vào tường bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tắc kê nhựa sản xuất tận xưởng Hiệp Hưng tại website www.tackehiephung.com hoặc liên hệ đến hotline tư vấn của chúng tôi: 0918475288.