Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Nhà phân phối ke lót gạch chữ thập toàn quốc

Nhà phân phối ke lót gạch chữ thập toàn quốc

Xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng, tự hào là đơn vị sản xuất linh kiện nhựa trực tiếp trong nước hơn 15 năm qua. Trong những giai đoạn đầu, may mắn từ việc lựa chọn con đường sản xuất nắp chai nhựa pét, nhận được sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng, chúng tôi mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng việc sản xuất đa dạng hơn cho thị trường những linh kiện nhựa hữu dụng như:

  • Tắc kê nhựa các loại: loại linh kiện nhựa chuyên dùng để tạo mối nói giữa vật treo và tường phẳng

  • Tắc kê bướm: loại linh kiện chuyên dụng để gắn lắp la phông, tấm phẳng.

  • Ke lót gạch chữ thập: loại linh kiện nhựa nhỏ giúp căn ke gạch lót nhanh chóng, chính xác hơn.

  • Ke nêm cân bằng gạch: loại linh kiện nhựa giúp cho việc lót gạch trở nên cân bằng và chuyên nghiệp hơn.

  • Ke cân bằng mặt phẳng gạch khi lót: nếu bạn muốn lót gạch nhanh hơn nhưng bằng phẳng hơn một cách nhanh lẹ thì đây là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

  • Bộ vít khung bao cửa: chuyên dụng cho việc lắp đạt bộ của, khung cửa, với nguyên tắc hoạt động như chiếc tắc kê nhựa.

May mắn lại càng may mắn hơn khi khách hàng sử dụng các linh kiện của chúng tôi sản xuất đạt chất lượng cao nên đã tín nhiệm và tìm đến các sản phẩm của chúng tôi nhiều hơn. Một trong những thành công vang dội suốt 5 năm qua là việc thu về lượt khách hàng gấp năm lần nhờ kinh doanh tắc kê nhựa cao cấp giá rẻ và ke lót gạch chữ thập cao cấp giá rẻ.

Chúng tôi, xưởng gia công ke lót gạch chữ thập nói riêng và sản xuất linh kiện nhựa nói chung tự hào là nhà phân phối hàng đầu các loại linh kiện nhựa từ Nam ra Bắc, đảm bảo khi bạn cần các đại lý phân phối của chúng tôi nhanh chóng cung cấp lượng hàng đầy đủ với mức thành cạnh tranh nhất đến cho bạn.

Vậy nếu bạn là một người cầu toàn, mong muốn kinh doanh một sản phẩm hot, chất lượng cao và giá thành lại rẻ thì xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!