Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Những lưu ý dành cho bạn đọc nếu có nhu cầu chọn mua tắc kê nhựa

Những lưu ý dành cho bạn đọc nếu có nhu cầu chọn mua tắc kê nhựa

 Việc lựa chọn, tìm mua loại tắc kê nhựa phù hợp cho từng công trình à điều vô cùng quan trọng. Bạn biết đấy, không phải quảng cáo lúc nào cụng đúng 100%, chất lượng thực tế phục vụ từng công trình mới là yếu tố cần chú trọng.

Bài viết này, chúng tôi đặc biệt dành riêng cho các đại lý hay chủ công trình thường xuyên sử dụng, tắc kê nhựa cho công trình nhằm lưu ý đến bạn đọc những kinh nghiệm thực tiễn khi chọn mua tắc kê nhựa nhé:

- Chất lượng của tắc kê nhựa có thể ước tính chính xác được tải trọng cần thiết mà một chiếc tắc kê nhựa có thể chịu được khi tiến hành trep lắp vật treo. Qua đó bạn có thể lựa chọn chủng loại tắc kê nhựa có chiều dài phù hợp cũng như số lượng tắc kê phù hợp cho công trình.

- Để có thể tiến hành thi công một vật treo hoàn hải bạn cần xác định cụ thể vị trí treo lắp vật treo cũng như vị trí chính xác khi tiến hành bắn tắc kê nhựa. Dùng bút lông dầu đánh dấu vị trí cần lắp và bắn tắc kê sau khi đã đo đạc kỹ lưỡng.

- Tắc kê nhựa có độ phổ biến trong sử dụng như hôm nay âu cũng vì tính khả dụng cho của chúng. Bạn biết đó, người ta tạo ra nhiều loại tắc kê nhựa phù hợp với từng địa hình lắ đặt, như tắc kê nở nhựa, phục vụ tốt cho các công trình treo tường, bắn sàn. Tắc kê bướm nhựa phù hợp hơn khi được lắp đặt trên mái, đặc biệt là mái có lắp la phông.

- Xác định vật treo là gì, độ nặng, và phân tán ra sao để phân bổ vị trí lắp đặt một cách chuẩn xác hơn. Ví dụ điển hình nhất có thể là việc treo ảnh nhỏ ta có thể chỉ sử dụng một chiếc tắc kê, một bức tranh lớn thì số lượng tắc kê nhiều hơn và dàn trãi ra và đối với các hệ thống tủ treo thì số tắc phân bổ đều lại càng cần nhiều hơn nữa.

Bảng giá tắc kê nhựa đống tường

Cơ bản, tắc kê nhựa đóng tường có nhiều mức giá khác nhau và phụ thuộc vào hai yêu tố chính như sau:

- chất liệu, nguyên liệu đầu vào khi tiến hành sản xuất tắc kê

- Kích thước, chủng loại tắc kê cũng là một yêu tố quyết định về giá bán của tắc kê nhựa trên thị trường

Nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu phân phối, sử dụng cao cho công trình, nhà máy nhựa Hiệp Hưng đã và đang sản xuất, cung cấp sản phẩm tắc kê nhựa trực tiếp trong nước nhằm cung cấp đến quý khách hàng.

← Bài trước Bài sau →