Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn sử dụng tắc kê nhựa

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn sử dụng tắc kê nhựa

Để có thể thực hiện công tác lắp đặt tắc kê một cách chuyên nghiệp, bạn không cần phải thông qua một trường lớp đào tạo nào cả, việc làm này khá là đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể tự làm sasu khi xem qua hướng dẫn một lần. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp sau khi lắp đặt, tắc kê không có khả năng chịu lực tốt, nhanh chóng bị bung ra sau khi thi công, lòi đầu lỏm lổ gây mất thẩm mỹ trong thi công thì đó rõ ràng là làm qua loa mà không chuyên nghiệp.

Vì thế, để có thể sử dụng tắc kê một cách toàn mỹ nhất, mời bạn đọc tham khảo qua những lưu ý quan trọng khi lựa chọn sử dụng tắc kê nhựa sau đây:

Bước 1: Tính toán kỹ lưỡng trọng lượng vật treo so với lượng chịu tải của tắc kê. Nói nôm na là bạn cần đo lường vật treo, xác định chính xác độ nặng của vật treo, sau đó quyết định sử dụng loại tắc kê nhựa có dài phù hợp, hoặc lựa chọn sử dụng nhiều loại tắc kê cùng lúc.

Bước 2: Sau khi khoan, bạn cần đảm bảo lổ khoan đã được vệ sinh thật kỹ hay chưa? Tránh để bụi gạch, bụi tường làm giảm ma sát của tắc kê. Kiểm tra lổ khoan có bao hết được tắc kê hay chưa?. Tiến hành khoan vít tạm để kiểm tra lại khả năng treo của vít trước khi treo thực tế.

Bước 3: Nên dùng vít vặn thay vì sử dụng đinh đóng đế có thể dễ dàng điều chỉnh những sai làm có thể mắc phải trong quá trình lắp đặt tắc kê.

Xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng.

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, Hồ Chí Minh

Sau 17h hoặc CN vui lòng liên hệ trước khi đến

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Website: www.tackehiephung.com