Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Những lưu ý trước khi mua tắc kê sử dụng cho công trình

Những lưu ý trước khi mua tắc kê sử dụng cho công trình

Để có thể đảm bảo cho chất lượng công trình được thi công thuận lơi. Ngoài việc lựa chọn đúng chúng loại tắc kê, chất lượng tắc kê, còn mốt vài yêu tố quan trọng nhà thầu cần lưu ý trước khi lựa chọn sử dụng tắc kê cho công trình.

Bài viết này hãy cũng nhà máy sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng tìm hiểu qua các lưu ý này nhé:

Lưu ý cơ lý tính của tắc kê nhựa

- Tính toán độ chịu lực, chịu tải của số lượng tắc kê và đơn cử từng loại tắc kê phù hợp để chúng có thể chịu tải tốt cho các vật cần treo lắp trong công trình.

- Xác định vị trí, bề mặt cần lắp đặt. Hầu hết các bề mặt thường lắp đặt trong công trình là tường phẳng hay bê tông có bề mặt phẳng. Những nơi này tắc kê có thể dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, đối với một số công trình đặc biệt bạn cần lưu ý sử dụng các loại tắc kê đặc biệt để chúng phù hợp với thiết kế công trình cần thi công. Ví dụ như trần thạch cao hay tắc kê bắn trần, bạn cần sử dụng tắc kê bướm.

- Xác định chủng loại tắc kê cần thi công: thông thường các nhà thầu luôn có cho mình 2 loại tắc kê chính là tắc kê gai đóng tường hay bê tông và tắc kê bướm để bắn mái hay treo la phông.

Lưu ý về giá tắc kê nhựa – nở nhựa.

Các đại lý phân phối tắc kê nhựa có rất nhiều trên thị trường, đi kèm là giá thành cũng khác nhau từ chũng loại đến nhà cung cấp. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng mà bạn cần quan tậm chính là giá thành rẻ phải đi đều với chất lượng. Điều này phụ thuộc vào các yêu tố sau:

- Kích cỡ tắc kê, chủng loại tắc kê sẽ có giá thành khác nhau.

- Chất liệu nhựa tắc kê cũng quyết định đến chất lượng và giá thành

- Nơi sản xuất phân phối tắc kê cũng quan trọng không kém. Bạn sẽ mua được tắc kê giá rẻ chất lượng cao chỉ khi bạn tìm mua đúng nhà sản xuất mà không phải mua qua thương lái hay các sản phẩm kém chất lượng nhập khẩu từ Trung Quốc.