Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Nở nhựa Hiệp Hưng – Nơi cung cấp nở nhựa uy tín cho đại lý, công trình

Nở nhựa Hiệp Hưng – Nơi cung cấp nở nhựa uy tín cho đại lý, công trình

Nở nhựa được sản xuất tại xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng có độ cứng cáp tuyệt đối so với các dòng sản phẩm cùng loại có trên thị trường. Sản phẩm được ép khuôn, gia công trực tiếp tại Việt Nam bằng dòng nhựa HD nguyên sinh cao cấp, giúp cho thành phầm cứng cáp và deo dai hơn với màu trắng mờ đục đặc trưng của sản phẩm. Đây là đặc trưng cơ bản của dòng nở nhựa cao cấp được làm tự nhựa nguyên sinh, Hiệp Hưng tuyệt đối không sử dụng nhựa tái chế có giá thành rẻ trong quá trình sản xuất nở nhựa và các loại linh kiện nhựa.

Là một đơn vị sản xuất linh kiện nhựa trong nước, các sản phẩm nở nhựa và linh kiện nhựa mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm bằng thương hiệu Hiệp Hưng.

Đến với xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng bạn sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn đa dạng, đảm bao phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Tại đây, riêng dòng nở nhựa, chúng tôi tôi cung cấp cho thị trường có: nở nhựa 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm và 7mm. Bên cạnh đó, với công nghệ sản xuất hện đại, chúng tôi đã cho ra đời dòng nở nhựa mới với đa dạng màu sắc hơn, thích hợp với các công trình hiên đại hơn.

Vì sao bạn nên sử dụng nở nhựa Hiệp Hưng

  • Là đơn vị tiên phong trong việc gia công sản xuất linh kiện nhựa trong nước, chúng tôi coi trọng uy tín, danh dự và chất lượng sản phẩm mình là ưu tiên cốt lõi của chúng tôi.

  • Sản phẩm được sản xuất bằng dây truyền công nghệ hiện đại nên có chất lượng cao, cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi đã giảm thiếu tối đa chi phí sản xuất cũng như chi phí nhập khẩu linh kiện về nước, chính vì thế mà giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh, đặc biệt là cho công trình lớn và đại lý bán hàng.

  • Là một đơn vị đầu tiên có khả năng sản xuất linh kiện số lượng lớn trong nước, chúng tôi tạo ra giải pháp gia công linh kiện nhụa, nở nhựa theo đơn đặt hàng, gia công nở nhựa theo yêu cầu, gia công nở nhựa theo kich thước tự do.

  • Với niềm đam mê mãnh liệt với nghề cung cấp vật liệu, chúng tôi và đội ngũ của mình luôn phán đấu với hết khả năng và trách nhiệm để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.