Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Phân loại kích thước vít lắp đặt khung bao cửa giá rẻ chất lượng Hiệp Hưng.

Phân loại kích thước vít lắp đặt khung bao cửa giá rẻ chất lượng Hiệp Hưng.

Vít lắp đăt khung bao cửa hay còn còn gọi là vít lắp đặt nở nhựa là một linh kiện khá phổ biến trong việc lắp ráp các loại cửa thép, nhôm, kính trong các tòa nhà cao tầng, các công trình kiến trúc hiện đại đòi hỏi phương pháp thi công chuẩn chỉ. Bài viết này, xưởng gia công vít lắp đăt khung bao cửa giá rẻ chất lượng Hiệp Hưng sẽ gửi đến bạn một vài thông số kỹ thuật cơ bản tông qua kích thước để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Kích thước vít lắp đặt nở nhựa khung bao cửa tại Hiệp Hưng.

  • Loại vít lắp đặt nở nhựa M10 x 10: Là loại vít lắp đặt nở nhựa khung bao cửa chuyên dụng cho các loại cửa mặt dựng, có độ chịu lức cao. Thân vít dài đảm bảo độ bền cho công trình.

 

  • Loại vít lắp đặt nở nhựa kích thước 8 x 100: Ưu việt trong việc lắp ghép mặt dựng cứng cáp hơn. Thường được ưu tiên sử dụng trong các công trình chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.

 

  • Loại vít lắp đặt nở nhựa kích thước 8 x 80: hay còn gọi là vít bắt mặt dựng. Ngoài việc có thể lắp đặt các mặt dựng cửa kính khung. Dòng sản phẩm này

 

  • Loại vít lắp đặt nở nhựa kích thước 8 x 60, loại vít nhỏ này được xem là vít lắp đặt bán chuyên, với kích thước vừa, chúng có thể được sử dụng cả trong dân dụng và các công trình chuyên nghiệp.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tạo và gia công các loại linh kiện nhựa như tắc kế nhựa, nở nhựa, ke nhựa các loại, vv. Chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm ke nhựa chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất đem đến cho khách hàng trong nước với giá thành từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Xưởng gia công nở nhựa giá rẻ Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com