Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Phương pháp lựa chọn nở nhựa giá rẻ chất lượng thi công cho công trình

Phương pháp lựa chọn nở nhựa giá rẻ chất lượng thi công cho công trình

  1. Phương pháp lựa chọn nở nhựa giá rẻ chất lượng

Bài viết này, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng trực tiếp tập trung vào phân tích về nở nhựa giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát để lựa chọn một cách chuẩn xác hơn cho mình các nhà cung cấp nở nhựa trên thị trường. Chúng tôi loại trừ trường hợp sử dụng các loại nở kim loại bởi giá thành cao, khả năng ứng dụng khó khăn và độ hao mòn oxi hóa nhanh trong môi trường nóng ẩm mưa nhiều. Chính vì thế mà phương pháo lựa chọn này chủ yếu là về các loại nở nhựa.

  • Nở nhựa chất lượng kém: là dòng sản phẩm không tên tuổi, thương hiểu nguồn gốc, bơi đa phần chúng có xuất xứ từ Trung Quốc. Dòng sản phẩm này có màu trắng nhợt, trắng cũ hay trắng đục nâu, cảm giác như sản phẩm yêu, dơ bản do được sản xuất từ nhựa tái chế. Việc lựa chọn sử dụng nở nhựa kém chất lượng sẽ khiến giảm tuổi thọ công trình, đặc biệt là với các vật treo có giá trị cao, thì những loại nở nhựa này không nên được sử dụng.

  • Nở nhựa chất lượng cao: Có thể nói dòng nở nhựa nhập khẩu từ châu Âu đem lại chất lượng cao hơn hẵn so với các dòng sản phẩm linh kiện từ từ Trung Quốc. Một số thương hiệu nở nhựa cao cấp từ Ý, Mỹ, Anh thực sự đã có giai đoạn chiếm trọn tính cảm của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, các sản phẩm này lại có giá thành vô cùng cao, chính vì thế mà cho đến nay, dòng nở nhựa này chỉ được sử dụng trong các công trình cao cấp, đắt tiền và không phù hợp trong dân dụng.

  • Nở nhựa giá rẻ chất lượng: Đặc điểm của dòng sản phẩm này là được sản xuất trong nước có tên tuổi và thương hiệu rõ ràng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng hơn cả hai dòng sản phẩm kia. Một cách để bạn dễ dàng nhận dàng chúng là bao bì rõ ràng, có kèm nhãn thương hiệu, sản phẩm cứng dẻo, khó gãy. Đặc biệt là được sản xuất từ nhựa HD cao cấp nên chúng thường có màu trắng đục sáng đặ trưng chứ không cũ xỉn màu như dòng kém chất lượng.

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm nguồn cung cấp thì xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng sẽ là sự chọn tuyệt vời dành cho bạn.

← Bài trước Bài sau →