Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Phương pháp lựa chọn nở nhựa phù hợp với nhu cầu công trình

Phương pháp lựa chọn nở nhựa phù hợp với nhu cầu công trình

Mỗi công trình khác nhau đòi hỏi những cách thiết kế khác khau, cấu trúc liên kết khác nhau và mật độ công trình khác nhau. Ngay cả khi cùng thi công trong 1 công trình duy nhất, việc mang các cấu trúc khác nhau ở từng nơi là điều vô cùng hiển nhiên. Chính vì vậy mà số lượng, chủng loại linh kiện được sử dụng ở từng vị trí cũng có thể khác nhau là điều không thể tránh khỏi.

Trong bài viết này, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng sẽ cùng bạn tìm hiểu phương pháp lựa chọn nở nhựa phù hợp với nhu cầu của từng công trình bạn nhé!

Bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã tính toán kỹ lượng trọng lượng vật treo so với sức chịu của một chiếc nở nhựa. Thông thường nở nhựa được bắn đúng kỹ thuật có thể chịu lực tương đướng trên dưới 10kg. Vậy nên việc ước lượng trọng lượng vật treo trước khi treo không hề quá khó khăn. Trong thực thế, người ta chỉ dùng phương pháp định tính cũng có thể cơ bản xác định là nở nhựa có chịu lực đủ cho vật troe hay không, nên bạn hoàn toán có thể yên tâm về việc này.

Việc ước tính trên vô tình sẽ giúp bạn định lượng được số lượng nở nhựa cần sử dụng và loại nở nhựa cần sử dụng. Tuy nhiên, một trong những lưu ý góp phần hoàn thiện công trình mỹ hảo là bạn nên ghi nhớ 2 yêu tố này. Một là luôn sẵn sàng đầy đủ dư giả các linh kiện tước khi thi công và hai là luôn ước lượng dư số lượng đã ước tính. Tức là hãy chuẩn bị sẵn vài bích nở nhựa trước khi thi công và luôn khoan dư thêm 1, 2 lỗ nở nhựa chịu lựa so với ước tính đã đặt ban đầu.

Một trong những lưu ý cũng không kém phần quan trọng chính là mặt phẳng treo. Trên thị trường có nhiều loại nở nhựa khác nhau phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau như nở bướn để treo vách mỏng, treo mái la phông, thì nở nhựa gai dùng để bắn vào tường, cột bê tông hay sàn nhà dày. Mỗi loại sẽ phát huy công dụng của chúng nếu được ứng dụng đúng cách.

Đừng để công trình của bạn mất thẩm mỹ vì những mũi khoan sai lệch khiến bạn phải khoan lại lổ khác. Xác định ví trí khoan cẩn thận, đánh dấu chúng bằng bút lông dầu để các thao tác trở nên chính xác hơn bạn nhé

Và đừng quên, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng, đơn vị sản xuất, phân phối nở nhựa hàng đầu Việt Nam.

← Bài trước Bài sau →