Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Phương pháp thi công nở nhựa, thi công tắc kê nhựa

Phương pháp thi công nở nhựa, thi công tắc kê nhựa

 

Bước 1: Tiến hành đo đạc trọng lượng vật treo, đo đạc kích thước và tính toán vị trí treo trước khi tiến hành khoan lỗ tường hay bê tôn. Lưu ý, bạn cần đẩm bảo rằng loại tắc kê lựa chọn có khả nặng chịu tải trọng phù cao hop so với cân nặng của vật. Mũi khoan và chiều sâu khoan dùng để khoan phù hợp với loại tắc kê nhựa được chọn.

Bước 2: Sau khi khoan lỗ, bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ lổ khoan, đảm bảo rằng các ba dớ, bụi dơ bám bẩn hoàn toàn được loại bỏ khỏi lổ khoan để tắc kê có thể phát huy hết khả năng ma sát của mình trong tường. sau đó tiến hành đóng tắc kê vào sau trong tường.

Bước 3: Chọn loại đinh hay vít phù hợp để xiết sơ vào lỗ tắc kê để định hình cơ bản vị trí tắc kê. Cân ke, gắn lắp vật treo vào vị trí và tiến hành xiết chặt đinh vít vào lỗ tắc kê nhựa.

Bước 4: Kiểm tra lại mối liên kết để đảm bảo vật treo an toàn và tắc kê có thể chọi tải tốt vật treo hoặc tiến hành gia cố thêm tắc kê.

Chính sách hổ trợ khách hàng khi đặt mua tắc kê nhựa Hiệp Hưng.

  1. Với hệ thống nhân viên online tư vấn 24/7 trên hầu hết các công cụ mạng xã hội, quý khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng qua mạng từ hệ thống đặt hàng tự động hoặc đặt hàng qua nhân viên tư vấn. Sản phẩm được gửi đi phải đảm bảo chất lượng, đóng gói cẩn thận và kiểm tra an toàn.

  2. Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng là không quá 1 ngày đối với các khách hàng trong nội thành và các đại lý khác sẽ phụ thuộc vào nhà xe vận chuyển. Chi phí vận chuyển sẽ được hổ trợ khi khách hàng có nhu cầu mua số lượng hay mua để làm đại lý phân phối.

  3. Sản phẩm tắc kê nhựa cao cấp Hiệp Hưng sẽ đảm bảo đủ tem nhãn, đóng gói sạch sẽ, đóng lô cứng cáp trước khi vận chuyển. Quá trình vận chuyển và giao hàng đều được nhân viên đảm bảo gọi điện xác nhận trước và sau mỗi đơn hàng để quý khách có thể dễ dàng sắp xếp thời gian nhận hàng và thanh toán.