Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Sản xuất tắc kê nhựa phân phối toàn quốc – Tắc kê nhựa Hiệp Hưng

Sản xuất tắc kê nhựa phân phối toàn quốc – Tắc kê nhựa Hiệp Hưng

Xưởng sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng, thành lập trên thị trường hơn 10 năm qua với các dòng sản phẩm linh kiện chuyên biệt từ nhựa cao cấp, chúng tôi tự hà cung cấp các loại tắc kệ nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lời thế đắc biệt của chúng tôi là nhà sản xuất, xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường mà còn có thể đáp ứng các yêu cầu đặt riêng nhở nhờ vào công nghệ tạo khuôn hiện đại và chuyên biệt, bạn có thể đặt hàng theo kích cỡ, khổ loại, màu sắc theo yêu cầu của riêng mình với một số lượng nhất định. Chắc chắn sẽ rất khó để kiếm được một đơn vị sản xuất tắc kê nhựa đảm bảo chất lượng đi kèm với giá thành rẻ như tại nhà máy chúng tôi.

Hướng dẫn lắp đặt tắc kê nhựa Hiệp Hưng

Tại xưởng gia công sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng chúng tôi cung cấp cho thị trường rât nhiều chủng loại tắc kê nhựa khác nhau với kích thước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như 3F, 4F, 5F, 6F, Tắc kê đóng khung,vv…. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm tắc kê của mình đáp ứng hầu hết tất cả yêu cầu của khách hàng trên thị trường. Thường các loại tắc kê nhựa trên thị trường có số lượng gai ít, nhựa dòn dễ dãy nên sức chịu lực treo cũng bị giảm hẵn đáng kê, ví thế chúng chỉ dùng được nếu treo các đồ nhẹ như khung tranh, ảnh. Tắc kê nhựa Hiệp Hưng thì khác, nhiều khách hàng của chúng tôi là những người thợ mộc hay các nhà xưởng, họ lựa chọn tắc kê nhựa tại Hiệp Hưng để thi công, treo lắp các sản phẩm nặng như tủ gổ, tủ máy có khi trọng lượng lên đến vài trăm kg.

Việc sử dụng tắc kê nhựa Hiệp Hưng là điều vô cùng dễ dàng, bạn chỉ việc lựa chọn tắc kê phù hợp số lượng tắc kê cần sử dụng ứng với trọng lượng của vật treo, vật càng nặng theo bắn nhiều tắc kê hơn để chia đều lực treo. Khoan một lỗ có chiều dài tương đối với tắc kê nhựa. Đóng tắc kê nhựa vào lổ vừa khoản và tiến hành bắn vít cố định nữa là xong. Lưu ý bạn cần nhớ, nếu bạn treo đồ nhẹ thì không cần băn khoan nhiều, nhưng nếu bạn treo có kích thước lớn và trọng lượng cao, bạn nên sử dụng nhiều tắc kê hơn, đo đạc vị trì treo thật cân bằng và hợp lý để lực treo từ vật tắc dụng lên tắc kê được chia đều.