Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Số lượng ke nhựa ốp gạch cần sử dụng cho một công trình nhất định

Số lượng ke nhựa ốp gạch cần sử dụng cho một công trình nhất định

Là một sản phẩm hổ trợ cho các công trình xây dựng hậu thô, việc sử dụng ke nhựa giúp bổ trợ công trình trở nên hoàn thiện và tinh tế hơn, chính vì thế, các linh kiện này được giới thi công vô cùng ưa chuộng.

Tuy nhiên, thời gian du nhập vào Việt Nam cũng còn rất mới chính vì thế mà nhiều người còn thắc mắc về những chiếc ke nhựa ốp gạch thần thánh này. Chính vì thế, trong bài viết này xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu mốt số vướng mắc trong sử dụng ke nhựa ốp gạch nhé:

Thông thường 1kg sẽ có bao nhiêu ke nhựa ốp gạch?

Ke nhựa ốp gạch có rất nhiều chủng loại và đa dạng kích cỡ, chính vì thế mà đối với từng loại thì 1kg sẽ có số lượng ke nhựa khác nhau. Tuy nhiên, khi mua ke nhựa ốp gạch tại Hiệp Hưng, quý khách có thể yêu cầu đóng gói thành từng bọc nhỏ để có thể dễ dàng bán lẻ cho khách hàng.

Ước tính số lượng ke nhựa ốp gạch cần sử dụng cho công trình

Thực tế, sẽ không có bài toán nào có thể ước tính chính xác được số ke nhựa có thể dùng trong 1 công trình bất kỳ, tuy nhiên với cách tính đơn giản nhất là tính theo m2. Bạn có thể sử dụng đủ đầy nhất số lượng ke nhựa ốp gạch cần có trên 1m2 từ đó nhân lên ước tính số lượng cần có cho một diện tích cụ thể hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng gia công ke nhựa cân bằng gạch Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Email: lienhe@tackehiephung.com

Website: www. tackehiephung.com