Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Tắc kê nhựa Hiệp Hưng – Xưởng gia công tắc kê nhựa uy tín giá rẻ

Tắc kê nhựa Hiệp Hưng – Xưởng gia công tắc kê nhựa uy tín giá rẻ

Cấu tạo của tắc kê nhựa cao cấp Hiệp Hưng

Về cấu tạo cơ bản, tắc kê nhựa Hiệp Hưng cũng giống như tất cả các loại tắc kê nhựa khác trên thị trường, chỉ khác ở số răng cưa nhiều hơn và chất lượng nhựa dẻo và cao cấp hơn mà thôi.

Sản phẩm tắc kê nhựa Hiệp Hưng gồm có 3 phần chính:

- Phần đầu tắc kê được ép dep và đúc lõ phù hợp với từng loại từng loại ốc vít cả chiều dài lẫn về đường kính

- Phần thân tắc kê là nơi chứa các gai bấu và rãnh nở, giúp kích hoạt khả năng bấu víu các gai vào tường nhờ vào lực ma sát vật lý cơ bản.

- Phân đuôi tắc kê được thiết kế nhọn đầu và đổ đặc nhằm giúp quá trình đóng vào tường được sâu và dễ dàng hơn.

Nguyên lý hoạt động của tắc kê nhựa cao cấp Hiệp Hưng

Nguyên lý hoạt động của hầu hết tất cả các loại tắc kê là như nhau, hầu hết là dựa vào tác động ép phình to ra để tạo được lực ma sát cao hơn khi bám vào lỗ tường, lỗ bê tông, sức ép kết hợp với các gai bám của tắc kê giúp tắc kê chịu lưc tốt hơn. Đặc biệt với sản phẩm tắc kê nhựa tại Hiệp Hưng, sản phẩm được tái cấu trúc với dài nhọn hơn, dài hơn và nhiều hơn, giúp bám tốt hơn nữa.

Bảng giá tắc kê nhựa phụ thuộc vào những yêu tố nào

- Tắc kê nhựa vô cùng đa dạng trong chủng loại, kích thước và chiều dài, vì thế mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau phụ thuộc và cấu tạo tùng loại

- Nguyên liệu nhựa là một phần quyết định đến giá thành của tắc kê nhựa, bơi có loại dẻo, có loại và có loại lại giòn và dễ gãy. Qua đó, sản phẩm càng có sức chịu lực cao càng có giá thành cao.

- Dưa theo kích thước vật treo, người ta tạo ra nhiều lại tắc kê có kích thước khác nhau, do đó tắc kê có kích thước càng lớn thì giá thành lại càng cao hơn so với tắc kê nhỏ.