Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Tìm hiểu cấu tạo của nở nhựa – linh kiện nhựa hữu dụng trong đời sống

Tìm hiểu cấu tạo của nở nhựa – linh kiện nhựa hữu dụng trong đời sống

Nở nhựa là tên gọi của loại linh kiện không còn quá xa lạ trong đời sống của chúng ta ngày hôm nay bơi lẻ chúng xuất hiện ở hầu hết mọi nhà, mọi công trình xây dựng xung quanh ta. Nếu chú ý thật kỹ, ta có thể thấy, từ những tòa nhà chọc trời đến những ngôi nhà dân nhỏ bé ấm áp, đều có bóng dáng của linh kiện nở nhựa này dù ít dù nhiều.

Các sử dụng đơn giản nhứng ứng dụng lại vô cùng hữu ích đã khiến cho nơ nhựa trở vua trong mọi loại linh kiện. Bạn biết đó, thị trường sau khi nhân thấy tầm quan trọng của con nở mà đã cho ra đời nhiều dòng nở nhựa mới với chức năng ưu việt hơn như nở kim loại, nở sắt, nở inox. Tuy nhiên, nở nhựa vẩn chiếm ưu thế bất bại bởi giá thành của nở nhựa rẻ hơn gấp 10 lần so với các sản phẩm có chức năng cùng loại.

Bài viết ngày hôm nay, xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng chú trọng đến cấu tạo của nở nhựa để bạn đọc có thể hiểu hơn về ứng dụng và cách sử dụng của nở nhựa nhé!


Cấu tạo chung của nở nhựa

Là một linh kiện nhựa mang tính kết nối trong xây dựng, chính vì thế mà yếu tố chất lượng của sản phẩm được xem là vô cùng quan trọng, sản phẩm được tạo ra được đánh giá cao khi có độ cứng cáp đan xen với độ dẻo dai hợp lý. Tức là sản phẩm dẻo khó gãy nhưng lại đủ cứng cáp để đóng và bám vào các lỗ khoan như tường, bê tông. Có thể nói yêu tố đầu tiên quan trong nhất trong cấu tạo của nở nhựa chính là nguyên liệu sản xuất nở nhựa. Thông thường sẽ là nhựa tái chế PP và nhựa HD cao cấp. Để đảm bảo an toàn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nở nhựa được sản xuất bằng nhựa HD nguyên sinh. Bơi lẻ giá thành của chúng không quá chênh lệch với dòng sản phẩm từ nhựa PP nhưng đổi lại chất lượng lại cao cấp hơn vô cùng.

Cấu trúc sản xuất được đánh giá là yêu tố quan trọng đứng thứ 2 đối với dòng sản phẩm này. Thông thường nở nhựa được thiết kế rỗng ruột với 2 cặp gai được thiết kế ngược giúp nở nhựa bám chắc hơn sau khi phình to ra bởi vít vặn bên trong tường. Từ một ứng dụng vật lý cơ bản, tạo ra thế khóa vô cùng chắc chắc cho các liên kết trong xây dựng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến kích cỡ, số gai, và màu sắc của nở nhựa, các yếu tố này có cấu tạo càng rõ ràng, càng sắc nét thì chất lượng sản phẩm càng tốt.

← Bài trước Bài sau →