Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Tìm hiểu cấu tạo của vít lắp đặt nở nhựa, vít lắp đặt khung bao cửa

Tìm hiểu cấu tạo của vít lắp đặt nở nhựa, vít lắp đặt khung bao cửa

  1. Cấu tạo vít lắp đặt nở nhựa

Hầu hết cấu tạo của vít lắp đặt nở nhựa hay vít lắp đặt khung bao cửa của nhiều nhà sản xuất đều giống như nhau với vít lắp đặt được sản xuất bằng kim loại với độ cứng cao. Thông thường sẽ là các loại vít kim loại đặc biệt có khả năng chống ăn mòn axit trong môi trường tốt như vít inox 403, vít lắp đặt théo không gỉ, vít mạ kẽm, thép hợp kim cacbon, vv.

Với cấu trúc đầu nhọn và được thiết kế với ren xoắn đều, giúp vít kim loại dễ dàng bám sâu và chắc chắn hơn sau những thao tắc vặn đơn giản vào nở nhựa di kèm vít lắp.

Nếu chú ý, ta dễ dàng thấy được phần đầu vít được khắc dấu trừ hay dấu cộng nhằm bổ trợ quá trình vặn vít đucợ dễ dàng hơn khi lắp đặt. Với thiết kế trên, nhà sản xuất từ đó đưa ra dòng nở nhựa với thiết kế phủ bao vít phù hợp với phần đít nở có gai giúp bám chắc hơn khi vặn vít. Thân nở nhựa dài bao bọc vít bên ngoài, đảm bảo nở nhựa sẽ bao kín vịt sau khi vặn chật. phần trong của nở nhựa có khe rãnh giúp quá trình nở trở nên dê dàng và bám chắc hơn. Tùy vào mỗi nhà sản xuất mà cấu trúc cơ bản của nở nhựa khác nhau. Tuy nhiên, hiệu suất, công dụng và nguyên lý hoạt động là hoàn toàn giốn nhau.

Phân loại vít lắp đặt nở nhựa khung bao cửa.

Thông thường, để phân biệt các loại vít lắp đặt phù hợp cho công trình người ta thường chú ý đến chất lượng cũng như chất liệu của sản phẩm là chính, từ đó ta có thể phân loại vít lắp đặt nở nhựa khung bao cửa như sau

  • Loại vít lắp đặt nở nhựa cao cấp sử dụng vít inox

  • Loại vít lắp đặt nở nhựa giá rẻ sử dụng vít thép không gỉ

  • Loại vít lắp đặt nở nhựa sử dụng thép cacbon

Nhằm phục vụ cho nhu cầu phân phối của đại lý và các công trình trong nước sản phẩm vít lắp đặt nở nhựa khung bao cửa với giá thành rẻ hơn, va sản phẩm chất lượng hơn, Hiệp Hưng đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị sản xuất linh kiện hiện đại nhằm phục vụ cho công tác sản xuất vít lắp đặt ngay trong nước. Để hợp tắc vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ Đại lý và nhà phân phối: 0918475288 (Mrs Vy).