Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Tìm hiểu chi tiết cấu tạo của tắc kê nhựa, con nở nhựa

Tìm hiểu chi tiết cấu tạo của tắc kê nhựa, con nở nhựa.

Tắc kê nhựa là một thuật ngữ khá quen thuộc trong đời sống, đặc biệt là trong ngành xây dựng. Chúng là một linh kiện tuy nhỉ nhưng lại vô cùng thú vị bởi khả năng tuyệt vời mà chúng mang lại. Nhờ ứng dụng 1 vài tinh chất vật lý cơ bản, từ một linh kiện nhựa nhỏ nhôi chúng có thể treo, gắn mọi thứ vào tường một cách chán chắn hơn. Có khi vật treo nặng đến vài trăm ký mà vẫn đảm bảo an toàn.

Hôm nay hãy cùng nhà máy sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng tiềm hiểu cấu tạo của tắc kê nhựa để hiểu hơn vì sao chúng lại tuyệt vời như thế nhé!

Cấu tạo của tắc kê nhựa:

Hầu hết tắc kê nhựa được sản xuất bằng nhựa PP hay nhựa HD cao cấp, chính vì thế, chúng thường có màu trắng đục, độ dẻo dai cao nếu sử dụng nhựa HD cao cấp. Cấu tạo chung của tắc kệ nhựa thường là hình trụ thon dài, rỗng ruột để có thể bắn vít hay đóng đinh vào lỗ rỗng này. Hai bên tắc kê thường là các gai bám được thiết kế gai ngược, giúp bám chắc hơn khi nở trong tường.

Thông thường các nhà sản xuất cắt rãnh hai bên gai và sản xuất bằng nhựa dẻo đàn hồi cao. Nhờ tính co dãn nở cùng hai rãnh hở sẽ giúp các gai dễ bám dinh vào tường hơn sau khi đóng đinh hay bắn vít vào lỗ tắc kê. Thức tế, tắc kê nhựa là linh kiện tuyết vời nếu bạn sử dụng cho các bề mặt cứng dày như tường, gạch hay ngay cả bê tông cốt thép.

Nhận gia công tắc kê nhựa tận xưởng từ máy ép công nghệ cao

Là một nhà sản xuất linh kiện nhựa cung cấp cho thị trường, chúng tôi còn nhận gia công tắc kê nhựa chuyên biệt cho từng công trình và phân phối giao hàng trong khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Đăc biệt hơn, chúng tôi mở ra chương trình tuyển đại lý và nhà phân phối với chính sách giá ưu đãi cùng triết khấu hoa hồng cao cho các đại lý toàn quốc, đặc biệt là các đại lý kinh doanh vật liệu xây dựng hay link kiện xây dựng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt gia công tắc kê nhựa theo kích cỡ yêu cầu riêng hay số lượng lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi – Nhà máy sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng qua hotline hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918.475.288