Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Tìm hiểu khái quát về tắc kê nhựa giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn

Tìm hiểu khái quát về tắc kê nhựa giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn

Chúng tôi là nhà máy sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng chuyên cung cấp các vật liệu nhựa cung cấp cho các công trình xây dựng bằng chất liệu như nguyên sinh cao cấp như tắc kê nhựa, nở nhựa, nắp chai nhựa, ke gạch nhựa, vv… Trong vài trò là một nhà sản xuất, chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm chuyên biệt theo yêu cầu của thị trường hoặc từng công trình riêng theo yêu cầu đặt hàng. Một trong những sản phẩm tạo nên thương hiệu Hiệp Hưng trong suốt nhiều năm qua chính là việc sản xuất tắc kê nhựa cao cấp từ nhựa HD.

Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc về cấu tạo chung của chiếc tắc kê nhựa, hy vọng qua bài viết này bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn!

Khái quát chung về tắc kê nhựa, nở nhựa

Tắc kê nhựa hay còn gọi là nở nhựa là một loại linh kiện đóng góp trong hầu hết tất cả các công trình liên quan đến xây dựng, đặc biệt là các công trình treo, đóng vách tường. Chúng xuất hiện hầu hết trong các trường học, chung cư, căn họ, cao ốc cho đến từng hộ dân đều sử dụng chúng như một linh kiện tuyệt vời trong việc treo, gắn vật phẩm vào tường nhà…

Ứng dụng của tắc kê nhựa trong đời sống

Một trong những ứng dụng phổ biến của tắc kê nhựa là việc treo ảnh trong nhà, treo bảng viết trong trường, treo hệ thống máy móc trong xưởng hay treo bộ tủ bếp trong mọi căn bếp. Tắc kê nhựa tạo ra mối nối chắc chắn để liên kết vít và vật treo vào tường.

Thực trạng sử dụng tắc kê nhựa

Thực tế ngày nay, để đáp ứng cho nhiều loại nhu cầu, thị trường cho ra rất nhiều loại tắc kê khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn chọn tắc kê nhựa là phổ biến nhất bởi dễ dàng sử dụng và gí thành tương đối rẻ hơn nhiều so với tắc kê sắt. Ngoài sự cạnh tranh về giá và khả năng thi công, tắc kê nhựa cũng đa dạng màu sắc cũng như tính deo dai trong thi công, chúng trở nên phù hợp ở nhiều địa hình, nhiều mặt phẳng khác nhau.