Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của tắc kê nhựa trong đời sống

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của tắc kê nhựa trong đời sống

Là một sản phẩm nhỏ bé nhưng tắc dụng vô cùng lớn trong hầu hết mọi công trình. Nếu là một nhà xây dựng chuyên nghiệp ắt hẳn không bao giờ trong túi đồ nghề của bạn lại thiếu chúng. Đó chính là tắc kê nhựa hay còn gọi là nở nhựa. Bài viết này, nhà máy sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng muốn chia sẻ đến bạn đọc về nguyên lý hoạt động cúa tắc kê nhựa, qua đó bạn có thể dễ dàng áp dùng chúng mà ít phải vướng mắc sai lầm nào khi thi công công trình bạn nhé!

  1. Tìm hiểu về Nguyên lý hoạt động của tắc kê nhựa

Có rất nhiều loại tắc kê khác nhau trên thị trường và như đã đề cập rất nhiều về các chúng loại của chúng, ta có thể thấy rằng hầu hết công dụng của mọi loại tắc kê đều tương đối giống nhau, đó là lợi dụng việc nở, phình to của tắc kê trong thịt bề mặt để bấu víu chắc hơn nhằm có thể treo, đóng các thiết bị vào tường chắc chắn hơn. Qua đó tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa tường, bê tông và thiết bị, vật dụng được treo.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của tắc kê – nở nhựa

- Chuẩn bị: Trước khi tiến hành mọi giai đoạn bạn cần chắc chắn đả chuẩn bị đầy đủ các công cụ ần thiết như máy khoan, mũi khoan có khả năng khoan tường, bê tông, đinh đóng tắc kê, chủng loại tắc kê chịu lực phù hợp, thiết bị cần treo và ổ điện kéo dài nếu cần thiết.

- Tiến hành lựa chọn mũi khoan có đường kính khít với tắc kê, không quá nhỏ để tắc kê dễ dàng lọt lòng và cũng không quá lớn khiến tắc kê mất tắc dụng.

- Tiến hành khoan lổ chịu lực để đóng tắc kê vào tường. bạn cần chú ý đảm bảo chiều sâu của lổ khoan phù hợp với chiều dài tắc kê để có một mối liên kết hoàn hảo nhất nhé.

- Cuối cùng bạn tiến hành đóng tắc kê nhựa – nở nhựa vào lổ tường, bê tông đã khoan. Tiếp tục dùng búa đóng đinh sắt vào lổ tắc kê nhằm kích hoạt khả năng bám của gai tắc kê vào tường, hoặc có thể siết óc viết vào lổ tắc kê thay cho việc đóng đinh.

Vậy là với những bước đơn giản trên bạn đã có thể có một lỗi treo vô cùng chắc chắn rồi đó. Có nhu cầu buôn bám phân phối sản phẩm tắc kê nhựa vui lòng liên hệ hotline: 0918475288 để được tư vấn 24/7 bạn nhé.