Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Tìm hiểu ứng dụng của ke chữ thập trong thi công ốp lát gạch công trình

Tìm hiểu ứng dụng của ke chữ thập trong thi công ốp lát gạch công trình

Tổng quan ngành xây dựng trong nước từ 10 năm trở lại đây có nhiều chuyển biến khỏi sắc, điều này là minh chứng cho những dấu hiệu đáng mừng trong toàn cục kinh tế, đời sống, xã hội hiện tại. Xong để đáp ứng tốt cho những chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa trong ngành xây dựng, đòi hỏi các đơn vị thi công phải hướng đến 2 tiêu chí mới:

  • Cải thiện trình độ chuyên môn thợ thi công

  • Đẩy nhanh các tiến độ thực hiện công trình nhưng đảm bảo chất lượng cho công trình

Có thể nói, ngành xây dựng trước đây gặp rất nhiều vướng mắc trong cả 2 tiêu chí trên, đặc biệt là khi thi công lát gạch sàn nhà, nền nhà, vách tường. Với kỹ thuật cũ, thời gian thi công lát gạch trì trệ, hiệu suất thấp mà tính mỹ thuật cũng không đạt mức ổn định dẫn đến hiệu suất thi công không đạt được hiệu quả cao. Trong khi đó, việc thi công ốp lát gạch đối với một công trình bất kỳ là vô cùng quan trọng, việc này được đánh giá như là linh hồn của cả công trình, chính vì thế mà yếu tố hoàn mỹ được đòi hỏi 1 cách vô cùng gắt gao.

Bạn biết không, gạch sau khi được lát vào nền, nếu không được căn ke chuẩn chỉ, đồng đều sẽ dễ gây ra rạn nứt các đường keo ron, các đường ron có tác dụng liên kết mặt gạch trong toàn nền, vì thế mà nếu các đường ron không đều chúng sẽ dễ bị bể, bóc tách khiến cho các viên gạch sau khi lót bị mất liên kết đều, dẫn đến bong tróc hay thậm chí gãy, bể thành nhiều mãng. Có thể nói, duy trì xu hướng thi công truyển thống này không hề đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, điều này vô tình đã kéo dài sự lỗi thời, dẫn đến hệ lụy trong thi công và không bao giờ có thể đạt được mục tiêu đẩy nhanh tiến độ xây dựng một cách an toàn được.

Chính vì thế, xưởng gia công linh kiện nhựa Hiệp Hưng đã tiến hành thiết kế và cho ra đời dòng sản phẩm ke nhựa chữ thập ốp lát gạch nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc đòi hỏi sự tỉ mỹ và tinh tế này.

Sản phẩm ke nhựa chữ thập Hiệp Hưng được gia công tỉ mỹ với chất nhựa HDPE cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chất nhựa dẻo dai, cứng cáp đáp ứng tốt chỉ tiêu chất lượng cho công trình, đảm bảo tuổi thọ linh kiện có thể tái sử dụng nhiều lần theo thời gian.

← Bài trước Bài sau →