Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Tìm hiểu về cấu tạo tắc kê nở nhựa đóng tường

Tìm hiểu về cấu tạo tắc kê nở nhựa đóng tường

Ngày nay, khi kỷ nguyên của ngành xây dựng phát triển vượt bậc, cũng là cơ hội để các ngành công nghiệp sản xuất bổ trợ cũng phát triển theo. Ngành sản xuất tắc kê nở nhựa cũng không ngoại lệ.  

Trên thị trường hiện nay thực sự đã có rất nhiều loại tắc kê nở ra đời như tắc kê tường, tắc kê gỗ, tắc kê đạn, hay tắc kê lỗi sắt, rất nhiều sự lựa chọn nhằm đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu trong cuộc sống. Vậy thì loại tắc kê nào thường được sử dụng phổ biến nhất? độ bên của chúng như thế nào để có thể chịu lực tốt trong công trình. Hôm này hãy cùng nhà máy sản xuất tắc kê nở nhựa Hiệp Hưng tìm hiểu sơ lược về cấu tạo của tắc kê nở nhựa bạn nhé:

  1. Thể nào là tắc kê nở nhựa đóng tường

Tắc kê tường có rất nhiều tên gọi, có nơi gọi là tắc kê nở, có nơi gọi là con nở nhựa hay một tên khác như bu lông nở nhưng trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ hướng đến nhóm tắc kê nở nhựa là chính yếu. Tắc kê nở nhựa đóng tường là dạng khóa nhựa được thiết kế nhằm tạo ra khả năng bám víu, chịu lực cho các thiết bị cần treo, gắn, ốp tường với cấu tạo vô cùng đặc biệt bởi những nhánh gai nhỏ có khoảng cách nhằm mục đích giãn nở sau khi được liên kết hay bắn vào tường. Điều này sẽ giúp cho mối liên kết giữa móc treo bám chắc hơn nhờ các gai nở trong mặt cắt cảu tường hay bè mặt kết nối. Đặc biệt là giúp các thiết bị được treo, ép vào tường, bê tông cứng cáp hơn.

  1. Cấu tạo của tắc kê nhựa – con nở nhựa.

Về cấu tạo cơ bản của tắc kê chuẩn thường có đủ 3 phần như sau:

- Phần đầu không có ren cùng một lỗ tròn quai bẹt dùng để dễ dàng đóng đinh vào lòng tắc kê, hay dễ dàng đóng tắc kê nhựa vào lổ bê tông được khoăn sẵn.

- Phần giữa với ren hay gai nhựa để các gài này có thể bấu víu chặt hơn khi nở ra trong lòng tường.

- Phần đuôi tắc kê nhựa thường có cấu trúc nhọn và đặc ruột giúp dễ dàng đóng ào lổ tường hơn.

Để hợp tác phân phối vui lòng liên hệ hotline: 0918475288 để được tư vấn.