Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Ứng dụng của ke nhựa ốp lát gạch trong xây dựng hiện đại

Ứng dụng của ke nhựa ốp lát gạch trong xây dựng hiện đại

Ke nhựa ốp lát gạch là một từ khóa mới xuất hiện trong giới xây dựng chỉ khoảng 5 năm trở lại đây. Trên thực tế, tại các nước phát triển, loại ke này đã được sử dụng một cách vô cùng phổ biến và hiệu quả.

Phổ biến ra sao và hiệu quả thể nào mời bạn đọc cùng xưởng gia công ke nhựa Hiệp Hưng cùng tìm hiểu trong chủ đề này nhé!

Trên thị trường hiện này xuất hiện một loại ke nhựa mới nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn nhưng lại đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn đó chính là ke nhựa ốp lát gạch.

Một số nơi gọi chúng đơn giản là ke ốp gạch, ke lát gạch hay ke nhựa ốp lát gạch thật ra đều là những danh từ để mô tả ứng dụng của chúng. Sự phổ biến của chúng tại các nước phát triển chính là bởi tính hiểu quả khi sử dụng chúng trong thi công các công trình đòi hỏi tính mỹ thuật cao.

Để hiểu hơn về sản phẩm này, bạn đọc hãy cùng tôi phân tích 2 dòng ke nhựa ốp lát gạch phổ biến nhất trên thị trường hiện tại:

  • Ke nhựa chữ thập: Dòng ke nhựa này có tác dụng căn ke các đường roong gạch khi ốp lát gạch, thay vì phải căng chỉ, vẽ bột hay cảm tính khi lót thì ke nhựa chữ thập giúp cho người thi công nhanh chóng thực hiện công tác ốp lạt gạch bằng một thao tác đơn giản là gắn ke nhựa vào góc 4 và từ đó ốp gạch theo chỉ ke đã được định hình. Cũng chính vì thế mà ke chữ thập còn có một tên gọi khác là ke roong, ke roong ốp lát gạch.

 

  1. Ke ron là sản phẩm tuyệt vời khi ốp nền gạch

  2. Ke ron còn được sử dụng trong các công trình ốp đá hoa cương

  3. Ke ron sẽ giúp cho mặt tiền có ốp gạch đá trở nên đều đặn, cao cấp hơn.

Ke cân bằng gạch: Tên gọi của linh kiện này ít nhiều cũng mô tả một cách cơ bản cho ta biết ứng dụng của chúng là gì. Đúng vậy, việc cân bằng mặt gạch, đá trong thi công đòi hỏi những tay thợ lành nghề thì mới hòng đảm bảo tính mỹ thuật. Tuy nhiên, với ứng dụng của ke cân bằng gạch, việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đi kèm theo công cụ này thường là bộ kẹp và nêm nhựa. bạn đọc nếu có sử dụng nên chú ý kỹ khi đặt mua sản phẩm bạn nhé!

← Bài trước Bài sau →