Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Ưu điếm của tắc kê nhựa – vì sao tắc kê nhựa lại phổ biến nhất trên thị trường

Ưu điếm của tắc kê nhựa – vì sao tắc kê nhựa lại phổ biến nhất trên thị trường

Có nhiều câu hỏi được gửi về xưởng gia công sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng tương tự như, vì sao tắc kê nhựa lại phổ biến trên thị trường hơn các loại tắc kê khác?

Để lý giải cho việc này, chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm và ứng dụng của tắc kê nhựa sau đây nhé!

– Được sản xuất tinh tế với đầu bằng dẹp, giúp quá trình sau thi công trông gọn gàng, mỹ thuật, cùng với màu sắc tùy biến, tắc kê có thể ẩn mình tiệp màu mà khó phát hiện sơ hở.

– bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tư do đủ loại tắc kê nhựa có chiều dài và độ chịu lực khác nhau phù hợp với từn công trình bạn làm.

– Dễ dàng lắp đặt vì thực tế chúng có thể đóng đinh hay bắn vít là tùy ý bạn, bạn còn có thể dễ dàng gỡ ra nếu đóng sai vì chúng bằng nhựa nên dễ khoan sâu phá lỗ tắc kê hỏng.

– Cuối cùng là về giá thành, sản phẩm tắc kê nhựa sau khi gia công luôn luôn có tía thành rẻ hơn rất nhiều lần so với tắc kê sắt hay tắc kê inox. Đôi khi với giá thành để mua 1 chiếc tắc kê sắt thì bạn có thể mua được 1 lô 10 chiếc tắc kê nhựa rồi đó.

Một số ứng dụng điển hình của tắc kê nhựa trong đời sống chung quanh

Ứng dụng chung của tắc kê là tạo ra mối liên kết chắc chắn giữa vật treo và mặt phẳng như tường, bê tông.

- Dùng để treo tranh, treo hình treo vật dụng

- Bắn các giá đỡ, kẹp móc treo tường

- Liên kết các kết cấu công trình như đà, tủ, chạn, vv

- Tạo ra các hệ thống nâng đỡ, giá đỡ chắc chắn

- Dùng để treo rất nhiều đồ vật quen thuộc như treo giàn máy lạnh treo tường, bắn khung treo khăn tắm, teo ti vi tường, treo hệ thống loa, âm thanh, treo các thiết bị máy móc gắn tường. vv….