Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Ưu điểm khi sử dụng ke nhựa ốp lát gạch trong thi công

Ưu điểm khi sử dụng ke nhựa ốp lát gạch trong thi công

Có thể nói, ba yêu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chỉ tiêu đánh giá một công trình hiện đại ngày nay chính là mỹ thuật trong thi công, tóc độ trong thi công và trình độ trong thi công. Thật vậy cả 3 yêu tố này đã từng là nền tảng thúc đẩy phát triển ngành xây dựng.

Thông thường, để có thể đáp ứng tốt được 3 chỉ tiêu này, đội thầu thi công cần phải có nhiều thợ xây giỏi, có tay nghề cao, thuần thục. Tuy nhiên, trê thực tế, cứ 1 đội thu công 10 người thì chỉ có cao nhất 3 người là có kỹ năng tốt. Chính vì thế mà việc thúc đẩy phát triển ngành xây dựng nói chung và cơ sở hạ tầng nói riêng cần có xu hướng phát triển dạng công nghiệp, tức là tốc độ thi công phải vừa nhanh chóng mà vừa mỹ hảo. Công trình đẹp, hoàn thành nhanh, mà lại chất lượng mới đảm bảo giữ vững tốc độ phát triển toàn ngành xây dựng. Chính vì thế, để đáp ứng những mong cầu này, người ta đã biết ứng dụng công nghệ, mái móc, linh kiện, thiết bị phục vụ vào quá trình thi công, cơ bản vấn đề chất lượng thời gian đã hoàn toàn được giải quyết. Và ke nhựa ốp lát gạch cũng là một trong những linh kiện tuyệt vời đáng được nhắc đến trong bài viết này.

Đối với một công trình xây dựng cơ bản thường được chia làm 2 phần, phần thô và phần hậu thô. Phần thô ở đây ý chỉ nói đến giai đoạn lên cấu trúc thô sơ của cả công trình, phần hậu thô là từ viết tắt cho ta hiểu về việc tăng tính mỹ quan cho công trình sau khi phần thô đã hoàn tất. Và dĩ nhiên phần hậu thô vô cùng quan trọng đối gia chủ cũng như đội thi công. Chiếm đa số trong phần này chính là ốp lát gạch sàn, ốp lát gạch, đá trên tường, vách, vv… và ke nhựa ốp lát gạch là một công cụ hữu hiệu trong giai đoạn hậu thô này.

Công việc lát gạch phần hậu thô cơ bản đòi hỏi tính mỹ thuật cao, chất lượng ốp lát tốt, chính vì thế để đáp ứng cho yêu cầu này, người ta thường chọn những người thợ có kỹ thuật cao, chỉnh chu trong khâu căng chỉ căng bột ron, cho đến điều chỉnh mặt hồ ốp lát. Tuy nhiên, với ưu điểm khi sử dụng ke nhựa ốp lát gạch. Các thao tác này trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Chỉ cần 2 loại ke nhựa chính là ke nhựa ốp lát gạch chữ thập cho việc thi công phần ron được vuông vắn, chuẩn chỉ và ke nêm cân bằng mặt gạch nhanh chóng giúp cho nền nhà phẳng đều thì công việc khó khăn này lại trở nên vô cùng đơn giản.

← Bài trước Bài sau →