Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Ưu nhược điểm khi đi dây điện nổi trong nhà với móc đóng ống dây điện

Ưu nhược điểm khi đi dây điện nổi trong nhà với móc đóng ống dây điện

Trong những năm gần đây, xu hướng đi dây điện âm đã trở thành xu thế trong thi công điện gia dụng bởi tính thẩm mỹ và an toàn của chúng. Tuy nhiên, với việc đi dây điện nhà âm tường như thế đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu khá cao và khả năng sửa chữa khi gặp sự cố là vô cùng khó khăn nếu không muốn nói là vô phương cứu chữa trong các trường hợp cháy chập nặng.

Chính vì thế mà nhiều hộ gia đình vẫn lựa chọn phương pháp đi dây điện nổi cới hệ thống dây dẫn đóng hộp điện và định vị bằng móc đóng ống dây điện vẫn được tin dùng khá nhiều. Một trong những lý do được ưu tiên chính là bơi chi phí tiết kiệm của nó, độ an toàn là tương đối cao và khả năng phục hồi, sửa chữa khi gặp sự cố vô cùng linh động.

Sau đây, xưởng gia công móc đóng ống dây điện Hiệp Hưng sẽ cùng bạn phân tích sau hơn về ưu nhược điệm của lối đi dâ điện nổi này nhé:

Tổng quan về phương pháp đi dây điện nổi với móc đóng ống dây điện.

Phương pháp đi dây điện nổi với móc đóng ống dây điện được xem là phương pháp thi công điện thẩm mỹ và an toàn được định vị bằng các móc đóng ống dây điện với hệ thống điện được luộn qua các ống nhựa tròn hay hay nẹp dẹp dùng để đi viền theo các viền trần nhà hay tường nhà. Mục tiêu chính là chia hệ thống điện từ đồng hồ điện thành nhiều nhánh đến các cơ quan, phòng ốc trong ngôi nhà với mong muốn có thể dể dàng sửa chữa, phân tách nhánh nhanh chóng và an toàn hơn.

Ưu điểm phương pháp đi dây điện nổi với móc đóng ống dây điện

Phương pháp này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí thi công hơn rất nhiều.

Khả năng linh hoạt tuyệt vời trong nâng cấp và sửa chữa hệ thống điện

Dễ dàng tách chiết, thay thế tìm lỗi khi có sự cố rò rĩ

Có thể dựa trên kinh nghiệm đi dây mà không cần vẽ sơ đồ ban đầu.

Nhược điểm phương pháp đi dây điện nổi với móc đóng ống dây điện

Cần chăm chút và kỹ lượng trong cách đi dây tránh rối để tăng tính thẩm mỹ

Khả năng an toàn khi chập cháy tương đối chứ không cao như đi âm tường.