Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Vì sao nên lựa chọn sử dụng nở nhựa cho công trình

Vì sao nên lựa chọn sử dụng nở nhựa cho công trình

Có thể nói nở nhựa từ lâu đã trở thành một loại linh kiện không thề thiếu trong các công trình xây dựng, đặc biệt là ứng dụng trong nhà ở, chung cư. Để có thể thấy được sự phổ biến của chúng ta có thể điểm qua một loạt các ứng dụng của nở nhựa như: treo tranh, treo ảnh, treo khung hình, treo kệ, treo tủ, tivi, máy lạnh, vv…. Sự phổ biến trong ứng dụng đã thúc đẩy nhiều nhà cung cấp mới, sản xuất và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới như nở sắt, nở inox, nở kim loại, nở bướm, vv…

Tuy nhiên, không vì thế mà vị thế của nở nhựa lại suy giảm, chúng vẫn vô cùng được ưu chuông trên thị trường, vậy lý do vì sao nở nhựa lại được giới xây dựng ưa chuộng như thế, Hạy cùng nhà máy sản xuất nở nhựa Hiệp Hưng tìm hiểu chủ đề này nhé:

Nguyên tắc cơ bản trong việc phổ biến một sản phẩm bất kỳ chính là tính ứng dụng, khả năng ứng biến và phương pháp sử dụng dễ dàng, từ đó người dùng cảm thấy thân thiện và thích thú khi sử dụng và lựa chọn sản phẩm đó nhiều hơn tạo ra sự phổ biến trong lựa chọn, lựa chọn sử dụng nở nhựa cũng vậy:

  • Có thể nói nở nhựa được xem là dòng sản phẩm dễ dàng thì công nhất trên thị trường. Với yêu tố này nở nhựa nhanh chóng đứng hàng đầu trong hàng ngũ các loại nở trên thị trường. Từ đó, thúc đẩy các nhà bán hàng phân phối nhiều hơn tạo ra thị trường cung cấp đa dạng, rộng khắp khiến cho việc tìm mua nở nhựa vô cùng nhanh chóng mà bất kỳ đâu cũng có thể mua được. Trong trường hợp bạn là một nhà thâu, đại lý hay xây dựng công trình, bạn có thể tham khảo qua dòng nở nhựa được sản xuất gia công trực tiếp tại Việt Nam của nhà máy nhựa Hiệp Hưng.

  • Nở sắt cũng là một ứng cử viên nặng ký trong ứng dụng cho công trình bởi sức chịu lực của nở sắt là vô cùng cao, khả năng bám vào mặt phẳng sau khi nở có thể nói là cao hơn nở nhựa rất nhiều. Tuy nhiên, nở sắt tại thị trường Việt Nam lại không được ưa chuộng bơi giá thành nguyên liệu đầu vào rất cao, công thêm khả năng thi công trong nước còn kém. Ngoài ra, thời gian thi công của nở sắt là lâu hơn nở nhựa nên thao tác công việc bị chậm lại. Tuy nhiên, yếu tố tiên quyết nhất chính là nở sắt dễ dàng bị ăn mòn oxi hóa trong môi trường hóa chất, ẩm ướt, như trong các nhà dân, nhà xưởng. Chúng càng nhanh chóng mục ruỗng hơn.

← Bài trước Bài sau →