Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Vì sao nên sử dụng nở nhựa cho công trình tại Việt Nam

Vì sao nên sử dụng nở nhựa cho công trình tại Việt Nam

So sánh nở nhựa và nở sắt có trên thị trường, ta dễ dàng nhận ra các ưu khuyết như sau:

  1. Sử dụng nở nhựa

  • Dễ dàng sản xuất, nên được phân phối rộng rãi, chính vì thế việc tìm mua cũng vô cùng nhanh chóng. Bơi tính đa dụng, nở nhựa được sản xuất vô cùng đa dạng về chủng loại nên tính thực tế đáp ứng cho công trình cao.

  • Bạn có biết, nở nhựa được sử dụng phổ biến hơn cả bởi yêu tố giá thành của nở nhựa vượt trội hơn nở sắt, hay nở kim loại rất nhiều nhưng khả năng ứng dụng không hệ thua kém, nếu không nói là hiệu suất thi công còn nhỉnh hơn nở sắt về nhiều mặt.

  • Là dòng linh kiện kiện đã được sản xuất trong nước, nguồn nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng kiểm soát được chất lượng và khối lượng. Ngoài ra, nguyên liệu chính là nhựa, một lần nữa nở nhựa trở thành kẻ vô địch về giá.

  1. Sử dụng nở sắt:

  • Điều không thể phủ nhận là nở sắt có khả năng chịu lực vô cùng cao bơi đặc tính của kim loại là dai, dẻo và cứng. Cính vì thế mà mấu nối sau khi thi công vô cùng chắc chắn.

  • Tuy nhiên, tại khí hậu cận xích đạo như Việt Nam, nóng ẩm, mưa nhiều, hơi ẩm ăn sâu trong tường dễ gây ra hiện tượng oxy hóa lên các sản phẩm kim loại. Chính vì thế mà độ bền của sản phẩm sẽ không được cao, dễ dàng hoen mục, rỉ sét.

Về giá thành, như đã nói ở bên trên, nở sắt có giá thành khá cao khi so sánh với nở nhựa trên phương diện đơn vị. 1 chiếc nở sắt có gia bằng 10 chiếc nở nhựa. Chính vì thế mà có rất người ưa chuộng sử dụng loại nở kim loại hay nở sắt này.

← Bài trước Bài sau →