Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Vì sao nên sử dụng nở nhựa trở nên phổ biến trong các công trình

Vì sao nên sử dụng nở nhựa trở nên phổ biến trong các công trình

Mọi công trình xây dựng đều đòi hỏi một độ liên kết chắc chắn nhất định, từ liên kế giữa tường với tường, đến các kết cấu bên trong với nhau hay các vật trang trí ngoại thất với ngôi nhà, vơ bản ta có thể hiệu tính liên kết trong các công trình xây dựng vô cùng quan trọng. Và việc nở nhựa ra đời cho đến khi được sử dụng một cách phổ biến cũng vì nở nhựa đáp ứng tốt việc liên kết trong xây dựng.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của nở nhựa chính là tạo ra liên kết giữa vật treo với các mặt phẳng cứng không ổn định. Ví dụ cơ bản nhất là việc treo một bức tranh, một thiết bị điện tự gia dụng lên tường, bạn không thể dùng đinh đóng vào tường và rồi móc vật treo vào đinh đó. Các liên kết giữa đinh và tường không thể chắc chắn, không thể đảm bảo nếu như không có nở nhựa phụ trợ. Chính vì thế mà mọi thao tác treo gắn trong xây dựng đều đòi hỏi có nở nhựa tạo ra kết nối.

Trãi qua hơn 15 năm sản xuất, nhiều người hỏi vui, vì sao cứ chọn sản xuất nở nhựa mà không chuyển sang sản xuất dòng sản phẩm khác, sản phẩm nở nhựa không lỗi thời ư. Xin thưa, khi ngành xây dựng càng phát triển, nhu cầu sử dụng nở nhựa đảm bảo ngày càng gia tăng và cho đến hôm nay, nhu cầu sử dụng nở nhựa vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lắp đặt nở nhựa với ba bước đơn giản nha:

Bước 1: đảm bảo bạn đã có sự chuẩn bị đầy đủ nhất. Tôi sẽ liệt kê cho bạn trước để bạn có thể kiểm lại ngay nếu bạn đang xem bài viết này và đang thi công thực tế cho mình: Khoan máy, mũi khoan, nở nhựa, búa, tuốc nơ vít, vật treo. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị thêm 1 chiếc bút lông dầu để việc đánh dấu khoan trở nên dễ dàng hơn. Bạn đã có đủ rồi chứ?

Bước 2: Tiến hành khoan lỗ vào vị trí đã đánh dấu, có thể làm sạch lỗ khoan bằng mũi tuốc nơ vít hay thổi vào lỗ vừa khoan. Sau đó bạn đã có thể lắp nở nhựa vào lỗ vừa khoan xiết viết vặn chặt vào sâu. Vặn càng sau nở càng lớn càng bám sát vào lỗ tường.

Bước 3: Tiến hành treo vật vào hệ thống nở nhựa vừa lắp đặt và cảm nhận thành quả vừa xong.

← Bài trước Bài sau →