Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Vì sao nên sử dụng nở nhựa và phụ kiện đi kèm phục vụ quá trình thi công

Vì sao nên sử dụng nở nhựa và phụ kiện đi kèm phục vụ quá trình thi công

 

  1. Vít inox phụ kiện không thể thiếu khi thi công nở nhựa an toàn

Không còn quá xa lạ với những người thợ thi công công trình, nở nhựa trở thành linh kiện bất khả thiếu trong mọi công trình xây dựng. Với công dụng cơ bản là tạo ra mối liên kệt chặt chẽ giữa vật tro với mặt phẳng tường, giúp cho vít unox bám chắc hơn trong tường gạch hay tường bê tông, từ đó treo, gắn, lắp các thiết bị an toàn và cứng cáp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, một số công trình còn bắn con nở vào vách gỗ, trụ gỗ, trần nhà, chỉ cần mặt phẳng có độ cứng và chịu lực treo tốt.

Ưu điểm của nở nhựa khi lắp cùng vít inox:

  • Giá thành sản phẩm rẻ: cả 2 linh kiện này có mặt ở hầu hết các đại lý và được bán với giá rẻ cho 1 bịch 10 cái hay 100 cái. Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại vít nở kim loại đóng bộ trên thị trường.

  • Quy cách sử dụng dễ dàng: thực sự dễ dàng tìm mua, dễ dàng thi công mà không hề có một chút cầu kỳ, nở nhựa trở thành kẻ chiến bại trong cách sử dụng dễ dàng.

  • Đáp ứng tốt các yêu cầu về mặt thẩm mỹ cho công trình: Được sản xuất từ nhựa, nên nở nhựa có thể điều phối thành nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp vởi màu tường nhà mình, giúp cho công tác thi công trở nên thẩm mỹ hơn.

Có thể thấy, vì những lý do quá tuyệt vời như trên mà nở nhựa trở thành linh kiện ư thế hơn so với các dụng cụ cùng loại khác, dự trên tính chất vật lý cơ bản khi được kết hợp với vit kim loại, cả hai trở thành một bộ đôi bất bại trong giới thi công.

Xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

Điện thoại: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com