Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Xưởng gia công nở nhựa giá rẻ uy tín tại Việt Nam

Xưởng gia công nở nhựa giá rẻ uy tín tại Việt Nam

Nếu đã là một người thợ, một kỹ sư xây dựng lành nghề thì bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng cũng như giá trị của những công cụ, thiết bị, linh kiện xây dựng. Chắc chắn rằng, chúng sẽ luôn kè kè bên bạn trong suốt quá trình làm việc mà có thể nói vui rằng: “chúng còn bên bạn nhiều hơn người thân”.

Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn nói đến một loại linh kiện phổ biến, tuy nhỏ nhưng lại vô cùng hữu dụng trong hầu hết các công trình thi công xây dựng từ nhỏ tới lớn. Đó chính là nở nhựa hay còn gọi là tắc kê nhựa. Thật vậy, nếu bạn chú ý một cách tinh tế dễ dễ dàng phát hiện trong túi đồ nghề của những người thợ làm nghề xây dựng, thiết kế, điện nước, hầu hết luôn có cho mình vài bịch nở nhựa. Lý do là vì chúng được ứng dụng rất phổ biến và cần thiết.

Thực tế trên thị trường hiện nay đang phân phối vô vàn các chủng loại nở nhựa khác nhau, trong đó được chia thành hai nhóm chính là nhóm chức năng và nhóm chất lượng.

  • Thông thường nhóm chức năng được chia ra rõ ràng thành từng loại như nở bướm, nở nhựa đóng tường, nở nhựa công nghiệp, vv… có cấu trúc khác nhau và phục vụ cho các dạng bề mặt công trình khác nhau.

  • Nhóm chất lượng thường được chia làm hai loại là nhóm chất lượng cao và nhóm chất lượng thấp. Điển hình của dòng có chất lượng thấp rất đặc trưng bởi giá thành rẻ, bao bì không nhãn mác do nhập khẩu từ Trung Quốc đồng thời là chất liệu nhựa kém cho ra sản phẩm xỉn màu. Khác với dòng sản phẩm nở nhựa giá rẻ uy tín chất lượng cao thường được sản xuất trong nước với nguyên liệu nhựa HD cao cấp và an toàn khi sử dụng.

Vậy làm cách nào để bạn có thể tìm mua cho mình những sản phẩm linh kiện nhựa nói chung và nở nhựa nói riêng dựa trên tiêu chí giá rẻ và uy tín. Câu trả lời là bạn chỉ có thể tìm mua được chúng trực tiếp tại các xưởng gia công nở nhựa tận gốc mà thôi. Chỉ những xưởng gia công trực tiếp thì sản phẩm mới có giá thành rẻ cùng nguồn gốc xuất xứ thương hiệu rõ ràng. Định hướng phát triển bằng con đường gia công sản xuất ngay trong nước, hạn chế tối ta tình trạng nhập khẩu phân phối các dòng linh kiện nhựa kém chất lượng từ Trung Quốc. Hiệp Hưng ra đời với mong muốn gia công phân phối sản phẩm nở nhựa giá rẻ uy tín trên toàn quốc, thay thế hoàn toàn sự phụ thuộc vào thị trường biến chất bên ngoài.

← Bài trước Bài sau →