Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Xưởng gia công nở nhựa giá rẻ uy tín tại Việt Nam

Xưởng gia công nở nhựa giá rẻ uy tín tại Việt Nam

  1. Tìm hiểu nở nhựa là gì? Công dụng cơ bản của nở nhựa

Nở nhựa là tên gọi một loại linh kiện vô cùng phổ biến tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Nở nhựa là tên gọi phổ biến tại các tỉnh phía Bắc. Tại các tỉnh phía Nam và Trung bộ, nở nhựa thường được gọi theo phiên âm la tinh từ tiếng nước ngoài là tắc kê nhựa. Chúng được xem là linh kiện đơn giản nhưng ưu việt đối với các công trình xây dựng bơi công dựng là tạo ra các liên kết chắc chắn hơn giữa tường và vật treo. Giúp vật treo luôn chắc chắn khi được gắn, lắp vào tường, mặt phẵng, cột bê tông.

  1. Tìm hiểu về cấu tạo của nở nhựa

Cấu tạo của nở nhựa vô cùng thu vị, nhờ vào cấu tạo này, nở nhựa mới phải huy hết tác dụng tuyệt vời của chúng. Cũng như những chủng loại nở khác có trên thị trường, Nở nhựa có thiết kế hình trụ nhọn dài, thân rỗng giúp chưa đinh, hay vít khi thi công tạo độ nỡ. Thân nở nhựa được đặc biệt cấu tạo với hệ hệ thống gai ngược về phía 2 cánh nở, giúp nở nhựa bám chắc hơn vào tường sau khi thi công. Các gai này dựa trên tính cất vật ly ma sát cơ bản mà bám chặt vào bề mặt lỗ khoan 1 cách vô cùng chắc chắn. Đầu nở nhựa thường được ép det, có lỗ hổng trên đầu xuyên suốt đến cuối thân nở, đây là nơi mà tác dụng vật lý được thiết kế để nở nhựa phát huy tác dụng của mình.

Xưởng gia công nở nhựa giá rẻ uy tín tại Việt Nam

Hiểu được những giá trị và nhu cầu thực tiễn trong xây dựng, xưởng gia công nở nhựa giá rẻ Hiệp Hưng quyết định đầu tư dây truyền sản xuất linh kiện nhựa công nghệ cao, kết hợp cùng với nguồn nguyên vật liệu chất lượng, chúng tôi tạo ra dòng sản phẩm linh kiện giá rẻ cao cấp chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam nhằm cung ứng, phân phối nguồn sản phẩm này cho các đại lý bán hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm nở nhựa được gia công sản xuất tại Hiệp Hưng luôn đáp ứng tốt nhất các chỉ tiêu về mặt chất lượng. Sản phẩm nở nhựa tại Hiệp Hưng gia công luôn có độ cứng cáp và dẻo dai nhất định. Đảm bảo được lượng lực chịu treo là an toàn trong mọi điều kiện, mọi môi trường mà không bị ăn mòn hay tự hủy trong môi trường ẩm ướt.

← Bài trước Bài sau →