Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng – Xưởng sản xuất tắc kê nhựa uy tín tại Việt Nam.

Xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp HưngXưởng sản xuất tắc kê nhựa uy tín tại Việt Nam.

 

  1. Giới thiệu cơ bản về tắc kê nhựa

Tắc kê nhựa mà tên dân gian thướng gọi là nở nhựa được xem là một linh kiện tuyệt vời trong việc tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa tường bê tông, tường gạch, mặt phẳng cứng với vật treo, hay thiết bị treo.

  1. Cấu tạo của tắc kê nhựa

Không quá cầu kỳ hay phức tạp, tắc kê nhựa có cấu trúc cấu tạo vô cùng đơn giản. Có thiết kê hình trụ dài lỗ rổng thân dày nhằm bọc bọc đinh, vít sau khi đóng, chung quanh được đổ đúc các chi tiết gai ngược, Các chi tiết gai này chiếm hơn 2/3 thân tắc kê nhựa đồng thời có đến 4 ngạnh như thế giúp chúng bám chặt hơn jkhi vào sâu bên trong lỗ tường đã đục khoét, việc lợi dụng sự bám mút từ các gai nhựa sau khi nở là dựa trên yêu tố ma sát vật lý nhằm giúp tắc kê bám chặt hơn vào mặt phẳng như tường gạch, bê tông.

  1. Chi tiết cấu tạo của tắc kê nhựa

Thông thường, để gia công sản xuất tắc kê nhựa chất lượng, xưởng gia công Hiệp Hưng lựa chọn nhựa HD cao cấp nhập khẩu. Loại nhựa này này có độ bền cao bời tính dẻo và cứng giúp tắc kê bền bỉ theo thời gian trong mọi môi trường dù khô khan hay ẩm ướt. Bề mặt nhựa sau khi đổ đúc có độ láng mịn cao giúp cho sản phẩm tắc kê nhựa tãi Hiệp Hưng luôn đảm bảo yêu tố thẩm mỹ trong thi công.

Quá trình gia công thành phẩm đạt chất lượng hay không còn phụ thuộc vào khuôn đúc và máy ép. Tại Hiệp Hưng, chúng tôi sử dụng dây truyền sản xuất tắc kê nhựa hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu. Khuôn đổ được sản xuất trực tiếp trong nước theo các quy chuẩn thi công yêu cầu chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, an toàn khi thi công.