Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Xưởng gia công tắc kê nhựa tại TPHCM

Xưởng gia công tắc kê nhựa tại TPHCM

Tắc kê là một thuật ngữ trong ngành xây dựng, mô tả về một linh kiện có chức năng kết nối chắc chắn hơn vật treo vào bề mặt tường hay bê tông. Để có thể gắn tắc kê vào tường bắt ốc cho cứng cáp người ta thường dùng khoan để tạo lổ trước, sau đó mới đóng tắc kê vào lỗ và xiết ốc để cắn ngàm.

Trong dân dụng, tắc kê nhựa thường được sử dụng rất phổ biến trong việc kết nối móc treo để gắn, treo các loại vật dụng như tranh ảnh, đồ trang trí trong nhà, tủ treo, kệ sách treo, tủ trạn, tủ bếp. vv. Trong công nghiệp, tắc kê nhựa thường được dùng để gắn bảng biểu, lắp ráp các cấu trúc hộp điện treo tường, lắp ráp cấu trúc cần treo hay tro máy móc lên tường, đà hay cột, vv... Việc đóng lắp tắc kê và vít treo cụng vô cùng đơn giản, số lượng tắc kê đóng phụ thuộc vào khối lượng sản phẩm treo. Nếu sản phẩm nhẹ có thể đóng ít tắc kê, nếu như tủ kệ gỗ nặng thì cần đóng nhiều tắc kê hơn, đồng thời bố trí tắc kê phân lực hợp lý hơn.

Chỉ với một thiết bị nhỏ là tắc kê nhựa cùng với chiếc đinh vít văn hay móc treo là bạn có thể treo, gắn lắp mọi thứ chắc chắn lên tường rồi. Tuy nhiên, điểm mấu chốt là bạn có thể mua được sản phẩm tắc kê nhựa chất lượng ở đâu? nếu chẳng may bạn mua phải tắc kê nhựa kém chất lượng thì hậu quả không lường có thể xảy ra nếu vật treo là thứ có giá trị cao bị rơi khiến hư hỏng năng thì rất tốn kém. Vậy mua tắc kê nhựa ở đâu thì chất lượng?

Bạn đã bao giờ nghe nói về khái niệm xưởng gia công tắc kê nhựa chứ?. Nhằm đáp ứng sản phẩm tắc kê chất lượng, phù hợp với giá cả cho mọi công trình. Xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng cung cấp dịch vụ sản xuất tắc kê nhựa theo yêu cầu. Việc đặt hàng ngay tại xưởng gia công sẽ giúp bạn kiểm soát được chất lượng tắc kê so với giá thành. Chủ động đặt gia công tắc kê theo số lượng yêu cầu, đáp ứng tốt mọi công trình dù lớn hay nhỏ. Cùng với chính sách bán hàng ưu đãi từ chính nhà sản xuất. Chắc chắn rằng việc đặt xưởng gia công tắc kê nhựa sẽ là giải pháp cung cấp hoàn hảo cho công trình trong tương lai.

Xưởng gia công sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng là đơn vị đi đầu trong việc lựa chọn chất liệu nhựa HD cao cấp phục vụ cho quá trình gia công tắc kê nhựa tại TPHCM cung cấp cho cả nước. Sản phẩm tắc kê nhựa mà chugn1 tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao. Màu trắng tinh khôi không mờ không căn giúp cho khách hàng dễ dàng phân biệt và lựa chọn sản phẩm tắc kê chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp. Tắc kê nhựa Hiệp Hưng, chất lượng cao, nói không với nứt gãy khi sử dụng. Đảm bảo các thiệt bị treo trong nhà bạn.