Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Xưởng gia công tắc kê nhựa uy tín chất lượng tại HCM

Xưởng gia công tắc kê nhựa uy tín chất lượng tại HCM

Xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng, một doanh nghiệp uy tín có mặt trên thị trường từ rất lâu đời trong việc sản xuất các linh kiện nhựa như nắp chai nhựa pet, ke lót gạch, vít nhựa bắn khung, vv…, nhận thấy thị trường ngành xây dựng đang dần trở nên sôi động trong 10 năm trở lại đây, xưởng gia công nhựa Hiệp Hựng quyết định lựa chọn sản xuất linh kiện chất lượng phục vụ cho ngành xây dựng để năng cao thương hiệu. Một trong số những sản phẩm có tên tuổi nhất đến nay là tăc kê nhựa cao cấp Hiệp Hưng.

Những sản pẩm tắc kệ tại xưỡng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng cung cấp vẫn sử dụng những yêu tố cơ bản của một chiếc tắc kê nhựa bình thường, tu nhiên về mặt sáng chế chúng tôi tạo ra nhiều ma sát hơn, nhiều rãnh bám hơn đạt tiêu chuẩn sáng chế quốc tế, trong đó có: tắc kê nhựa 2 phần, 3 phân, 4 phân, 5 phân, 6 phân và 7 phân, tắc kê gạch, tắc kê trần, ke nhựa vv….

Hiểu được giá trị của sự an toàn và mong muốn của khách hàng, chúng tôi chọn lựa sử dụng nguyên liệu nhựa HD cao cấp phục vụ cho quá trình sản xuất. Đây là loại nhực có tắc tính dẻo dai, cứng cap và bền bỉ có khả năng chịu lực lâu dài trong nhiều môi trường khác nghiệt, ẩm ước, oxi hóa, hay khô khan, môi trường hóa chất.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn yêu cầu đạt chuẩn quốc tế, xưởng gia công tắc kê nhựa Hiệp Hưng tin rằng, sản phẩm do chúng tôi sản xuất sẽ là cuộc cách mạng cải tổ chất lượng linh kiện cung cấp cho mọi công trình, đặc biệt là công trình xây dựng.

Nhờ ứng dụng công nghệ dây truyền sản xuất hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chúng tôi tạo ra đa dạng các sản phẩm linh kiện từ nhựa cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Xưởng gia công Tắc kê nhựa Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, Hồ Chí

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Email: lienhe@tackehiephung.com