Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Xưởng sản xuất, buôn bán nở nhựa giá rẻ chất lượng tại HCM

Xưởng sản xuất, buôn bán nở nhựa giá rẻ chất lượng tại HCM

Xưởng gia công nở nhựa giá rẻ, tắc kê nhựa chất lượng Hiệp Hưng chuyên sản xuất, phân phối, bán buôn bán lẻ các loại linh kiện nhựa như nở bướm, nắp chai pét, ke lót gạch thông minh, vv…. Đặc biệt là các loại nở nhựa giá rẻ, tắc kê nhựa chất lượng, với mẫu mã đa dạng và kích thước tự do đặt theo yêu cầu giúp quy khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Vì sao nên chọn mua nở nhựa giá rẻ chất lượng tại Hiệp Hưng cho công trình?

Từ rất lâu, nở nhựa được xem là linh kiện nhựa quan trọng không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng từ nhỏ tới lớn. Tuy nhỏ nhưng chúng lại là con chốt khóa nhằm tạo ra mổi bắt chặt chẽ giữa tường gạch, tường bê tông với các vật treo. Hoặc một mặt phẳng cứng bất kỳ và vật được treo.

Nở nhựa Hiệp Hưng với cấu tạo khác biệt giúp liên kết chắc chắn hơn

Thông thường, các loại tắc kê nhựa cơ bản đều có cấu tạo giống nhau vì có cùng một nguyên lý hoạt động chung là dựa vào đặc tính ma sát của các gai bám thành trên thân ống dài hinh trụ và có tạo rãnh giúp nỡ ra trong quá trình thi công.

Cũng dựa trên nguyên tắc hoạt động đó mà sản xuất. Tuy nhiên, nở nhựa giá rẻ chất lượng tại Hiệp Hưng sử dụng chất liệu nhựa HD cao cấp nên có đô cứng và dai hơn các loại nở nhựa thường trên thị trường khi sử dụng nhựa tái chế PP. Ngoài ra với bộ khuôn được cấu tạo khác biết, nở nhựa Hiệp Hưng được thiết kế với lớp xương dày và nhiều gai hơn, giúp việc bám các tắc kê này vào mặt phẳng trở nên cứng cáp hơn hẵn.

Một số sản phẩm nở nhựa, tắc kê nhựa đang được bày bán, phân phối tại Xưởng gia công nhựa Hiệp Hưng:

  • Nở nhựa 3 phân chất lượng cao
  • Nở nhựa 4 phân cao cấp
  • Nở nhựa 5 phân công trình
  • Nở nhựa 6 phân giá rẻ cho đại lý
  • Nở nhựa 7 phân đặt riêng công trình

Xưởng gia công nở nhựa Hiệp Hưng

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM

iện thoại: 0918475288 - Email: lienhe@tackehiephung.com