Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn hàng trên 200K

Xưởng sản xuất tắc kê nhựa uy tín chất lượng tại Tp. HCM

Xưởng sản xuất tắc kê nhựa uy tín chất lượng tại Tp. HCM

Có thể bạn là một nhà thầu xây dựng hay một người thợ xây lành nghề, cũng có thể bạn là đơn vị bảo trì nh2 xưởng hay thi công nội thất thì mình đảm bảo trong chiếc ba lo đi làm hàng ngày sẽ không bao giờ thiếu những chiếc tắc kê nhựa “tuy nhỏ mà có võ”.

Trong suốt những năm tháng làm nghề có lẽ bạn đã trãi qua việc sử dụng nhiều loại tắc kê, có loại tốt, và cũng có loại kém chất lượng, có bao giờ bạn cảm thấy bực mình khi sử dụng những sản phẩm kém chất lượng tự hỏi làm cách nào để không mua phải những sản phẩm tắc kê kém chất lượng không? Để giải đáp cho bạn câu hỏi này, mời bạn tham quan xưởng sản xuất tắc kê nhựa uy tín chất lượng Hiệp Hưng. Qua bài viết này, hy vọng xưởng sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng sẽ là địa chỉ tin cậy của bạn.

Để sản xuất tắc kê nhựa chất lượng và số lượng liên tục, xưởng sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng lựa chọn con đường sản xuất chuyên nghiệp với dây truyền máy ép nhựa hiện đại. Có thể nói công nghệ ép nhựa này được vô cùng tân tiên tại các quốc gia phát triển, nay chúng tôi đem về sản xuất với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho thị trường trong nước. Khác với các sản phẩm tắc kê nhựa khác trên thị trường do sử dụng nhựa tái chế hay nhựa pp giá rẻ khiến cho sản phẩm không đủ độ dẻo dai nên dễ giòn dễ dãy khi thi công. Xưởng sản xuất tắc kê nhựa Hiệp Hưng sử dụng dòng nhựa HD nguyên sinh, đảm bảo độ dẻo dai giúp quá trình thi công và sử dụng an toàn cho thiết bị được treo. Ngoài ra, với hất liệu nhựa cao cấp, được sản xuất trên dây truyền xanh và công nghệ sạch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trực tiếp sử dụng tắc kê mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe hay môi trường.

Để hợp tác sản xuất và phân phối vui lòng liên hệ

CÔNG TY SẢN XUẤT TẮC KÊ NHỰA HIỆP HƯNG

Hỗ trợ Đại lý/NPP: 0918475288

Website: www.tackehiephung.com

Địa chỉ: 218/38 An Dương Vương, phường 16, quận 8, HCM